QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐƯỜNG BỘ

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐƯỜNG BỘ

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế nước ta hiện nay thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng ngày càng trở nên phổ biến và tăng cao. Có rất nhiều hình thức để vận chuyển hàng hóa nhưng hình thức vận tải đường bộ được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn hơn cả. Xuất phát từ thực tế đó nên hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa đường bộ. Khi có nhu cầu sử dụng, chắc chắn người dùng sẽ rất quan tâm đến quy trình vận chuyển hàng hóa đường bộ được thực hiện như thế nào?

 


Quy trình vận chuyển hàng hóa đường bộ

 

Quy trình thực hiện vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ

So với các hình thức khác, vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ mang đến nhiều ưu điểm như: Có tính cơ động cao, dễ dàng vận chuyển hàng hóa qua mọi địa hình, chủ động về thời gian, chở được đa dạng loại hàng hóa,… Hầu hết các công ty vận tải hiện nay đều thực hiện vận chuyển hàng hóa đường bộ theo quy trình như sau:


► Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng. Hầu hết các công ty nhận vận chuyển hàng hóa hiện nay đều có số điện thoại, email, facebook để khách hàng có thể dễ dàng liên hệ khi có nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, các công ty vận tải đều có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn sẵn sàng để tiếp nhận thông tin, giải đáp những vấn đề thắc mắc của khách hàng.


► Bước 2: Báo giá: Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, đội ngũ nhân viên của các công ty vận chuyển sẽ dựa vào loại hàng hóa, số lượng hàng hóa, địa hình vận chuyển, quãng đường,… để tính toán và báo giá.


► Bước 3: Thực hiện vận chuyển hàng hóa. Sau khi được báo giá và được khách hàng đồng ý, các công ty vận tải sẽ tiến hành kí hợp đồng sau đó điều phương tiện vận chuyển cùng đội ngũ nhân công bốc xếp đến nơi để đóng gói, chất hàng lên xe và vận chuyển đến nơi giao nhận nhanh chóng, an toàn, giá rẻ. 


► Bước 4: Thu phí dịch vụ: Khi hàng hóa đã đến nơi giao nhận, các công ty vận tải sẽ tiến hành thu phí dịch vụ.


Với quy trình vận chuyển hàng hóa đường bộ như trên, khách hàng sẽ không phải lo lắng hàng hóa của mình sẽ bị thất lạc, hư hỏng hoặc đến nơi giao nhận trễ hẹn. Nếu có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đường bộ, bạn hãy liên hệ với công ty An Phát .

Rating...
  • Ông Tân : Giám đốc Công ty xuất nhập khẩu

    Tôi luôn tin tưởng và ủng hộ Bốc xếp nhanh An Phát . Luôn đảm bảo , an toàn hàng hóa của gia đình mình .Đồng thời làm việc rất trách nhiệm và chuyên nghiệp . Cảm ơn các bạn.

  • Dan Vicne - chuyên kinh doanh hàng mỹ phẩm

    Nhiều lần công ty cần bốc xếp , tôi chọn bốc xếp nhanh An Phát để được an tâm hơn .

  • Vợ chồng anh Vinh Nguyễn- nhân viên văn phòng

    Chúng tôi luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ cty An Phát . Bởi vì tôi  an tâm về chất lượng dịch vụ . Cảm ơn các bạn .