Dịch Vụ Bốc Xếp tại Quận 3

Hotline : 0968397156

 Dịch vụ bốc xếp nhanh An Phát

  Quận 3 là một trong những quận huyện phát triển mạnh của TPHCM. Tại đây có rất nhiều các trường đại học cũng như những khu chợ có quy mô lớn và truyền thống lâu đời. Nền kinh tế quận 3 phát triển mạnh mẽ cũng là điều kiện để thu hút các doanh nghiệp, các công ty đến tại địa bàn xây dựng và phát triển hơn cho việc kinh doanh của mình đồng thời nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa ngày càng trở nên phổ biến và tăng cao. Để có thể phục vụ kịp thời cho nhu cầu di chuyển và bốc xếp hàng hóa cho các khu thương mại hay các doanh nghiệp, công ty Bốc Xếp Nhanh An Phát đã chủ trương triển khai và cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa , chuyển nhà chuyển văn Phòng tại quận 3 nhằm phục vụ khách hàng những lúc cần thiết tại quận 3

Chuyển nhà , văn phòng trọn gói tại quận 3

   Với đội ngũ nhân công bốc xếp có sức khỏe tốt, trung thực, làm việc cẩn thận, được đào tạo bài bản về kỹ thuật bốc xếp và an toàn lao động cùng với sự hỗ trợ của các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại (xe chuyên dụng, các dụng cụ nâng hàng hóa và tháo dỡ) nên hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo bốc xếp một cách nhanh gọn, an toàn với chi phí hợp lý phải chăng. Nếu trong quá trình đóng gói, tháo dỡ và bốc xếp hàng mà không may hàng hóa của các bạn gặp phải sự cố dẫn đến trầy xước, hư hỏng hoặc mất mát thì sẽ được công ty đền bù thiệt hại 100% .

  Bốc Xếp Nhanh An Phát cung cấp cho quý khách dịch vụ bốc xếp TpHCM rộng khắp tất cả các : quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Chánh, Tân Bình, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Bình Tân, Tân Phú, Gò Vấp, Hóc Môn, Củ Chi, Thủ Đức, Nhà Bè,…và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang…., bất kể ngày đêm, mưa gió….Chỉ với một cuộc gọi điện thoại quý khách hàng sẽ được nhân viên chúng tối khảo sát và tư vấn báo giá miễn phí, nhằm giúp khách hàng hiểu rõ về quy trình bốc xếp, di dời cũng như khảo sát được mức giá tốt nhất cho mình

Liên hệ :0968.397.156 ( a Duy ) để được tư vấn trực tiếp

Rating...
  • Ông Tân : Giám đốc Công ty xuất nhập khẩu

    Tôi luôn tin tưởng và ủng hộ Bốc xếp nhanh An Phát . Luôn đảm bảo , an toàn hàng hóa của gia đình mình .Đồng thời làm việc rất trách nhiệm và chuyên nghiệp . Cảm ơn các bạn.

  • Dan Vicne - chuyên kinh doanh hàng mỹ phẩm

    Nhiều lần công ty cần bốc xếp , tôi chọn bốc xếp nhanh An Phát để được an tâm hơn .

  • Vợ chồng anh Vinh Nguyễn- nhân viên văn phòng

    Chúng tôi luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ cty An Phát . Bởi vì tôi  an tâm về chất lượng dịch vụ . Cảm ơn các bạn .