Dịch Vụ Bốc Xếp KCN Tân Bình

Công ty bốc xếp hàng hóa tại KCN Tân Bình - TPHCM

 Bốc xếp hàng hóa KCN TÂN BÌNH - Dịch vụ Bốc xếp nhanh An Phát

 Quận 2 là khu vực liền kề với trung tâm quận 1, cũng là trung tâm giao thương buôn bán sầm uất bật nhất tại tphcm, nhiều năm trở lại đây, đồng thời cũng là nơi được nhiều khách du lịch đến tham quan với bảo tàng Hồ Chí Minh với nhiều Khu đô thị . Quận 2 đang ngày càng phát triển cả về mặt kinh tế và các dịch vụ tiện ích bao gồm nhà hàng, trung tâm thương mại, khách sạn, các tòa cao ốc,….

Bốc xếp hàng hóa tại Quận 2 - MẶT HÀNG MỸ PHẨM

  KCN Tân Bình nằm ở vị trí địa lí thuận tiện, là cầu nối với các quận nội thành Sài Gòn, là khu vực quan trọng cho việc lưu thông hàng hóa theo đường thủy lẫn đường bộ, KCN Tân Bình có nhiều doanh nghiệp nhỏ vừa và lớn tập trung tại đây. Vì vậy mà rất nhiều các dịch vụ chuyên chở và vận chuyển hàng hóa diễn ra thường xuyên ngay tại khu vực này. Từ nhu cầu thực tế đó mà dịch vụ bốc xếp hàng hóa KCN Tân Bình đã được Bốc Xếp Nhanh An Phát cung cấp và không ngừng phát triển, tạo điều kiện không nhỏ giúp các công ty và doanh nghiệp có thể vận chuyển hàng hóa một cách an toàn, tiết kiệm thời gian, công sức.

Cho thuê nhân công cho các công ty thiếu lao động 

     Bốc Xếp Nhanh An Phát cung cấp cho quý khách dịch vụ bốc xếp TpHCM rộng khắp tất cả các : quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Chánh, Tân Bình, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Bình Tân, Tân Phú, Gò Vấp, Hóc Môn, Củ Chi, Thủ Đức, Nhà Bè,…và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang…., bất kể ngày đêm, mưa gió….Chỉ với một cuộc gọi điện thoại quý khách hàng sẽ được nhân viên chúng tối khảo sát và tư vấn báo giá miễn phí, nhằm giúp khách hàng hiểu rõ về quy trình bốc xếp, di dời cũng như khảo sát được mức giá tốt nhất cho mình…

Để đáp ứng nhu cầu của đa dạng đối tượng khách hàng, chúng tôi luôn có nhiều dịch vụ khác nhau cho từng nhóm hàng hóa. Quý khách chỉ cần việc liên hệ thì chúng tôi sẽ lựa chọn dịch vụ phù hợp, tổ chức một cách nhanh nhất để khách hàng không bị gián đoạn trong quá trình vận hành công việc.

Với đội ngũ chuyên nghiệp đã qua đào tạo, chúng tôi hiện tại có loại dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại kcn Tân Bình-TP.HCM như sau:

Bốc xếp hàng hóa theo yêu cầu từng khách hàng.

Bốc xếp hàng hóa cho các siêu thị và trung tâm thương mại.

Bốc xếp kho bãi, nhà xưởng và đóng hàng hay xuống hàng cho các loại xe tải và container.

Bốc xếp hàng theo tháng, theo đơn.

Cho thuê nhân công theo giờ và theo ngày

Bốc xếp các loại hàng nông sản và hải sản.

Chuyển nhà kho, nhà ở.

Bốc xếp các loại thiết bị vật tư trong xây dựng.

Bốc xếp hàng hóa và  hành lý ở sân bay và các cảng.

Hàng hóa được trao đổi ngày càng nhiều. Để công việc hoạt động doanh nghiệp diễn ra êm ái thì việc sử dụng dịch vụ sẽ là giải pháp tốt nhất để mang lại được nhiều lợi ích thiết thực cho bạn.

Bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ nhân viên để tổ chức công việc bốc xếp một cách khoa học.

Vấn đề chi phí luôn được chúng tôi tối thiểu để tiết kiệm tối đa ngân sách của khách hàng

Đảm bảo được quy trình công việc nghiêm ngặt tuyệt đối.

Chúng tôi có được chính sách bồi thường thiệt hại có giá trị tương ứng cho hàng hóa bị hư hỏng 

Đội ngũ nhân viên đã được đào tạo kỹ lưỡng. Đặc biệt là nguồn nhân công trẻ, đáp ứng được nhu cầu về sức khỏe, làm việc siêng năng.

Cam kết tình trạng nguyên vẹn của hàng hóa luôn đặt lên hàng đầu trong quá trình bốc xếp.

Thời gian bốc xếp hàng hóa linh hoạt tùy theo thỏa thuận của khách hàng, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ hay thời gian ban đêm.

Ngoài ra, dịch vụ sẽ giúp tiết kiệm được phần lớn thời gian mà đảm bảo được tối đa hiệu suất làm việc

 

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại hiệu quả công việc tốt nhất cho các khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa KCN Tân Bình. Hy vọng chúng ta sẽ có được nhiều thành công trong quá trình hợp tác.

Rating...
  • Ông Tân : Giám đốc Công ty xuất nhập khẩu

    Tôi luôn tin tưởng và ủng hộ Bốc xếp nhanh An Phát . Luôn đảm bảo , an toàn hàng hóa của gia đình mình .Đồng thời làm việc rất trách nhiệm và chuyên nghiệp . Cảm ơn các bạn.

  • Dan Vicne - chuyên kinh doanh hàng mỹ phẩm

    Nhiều lần công ty cần bốc xếp , tôi chọn bốc xếp nhanh An Phát để được an tâm hơn .

  • Vợ chồng anh Vinh Nguyễn- nhân viên văn phòng

    Chúng tôi luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ cty An Phát . Bởi vì tôi  an tâm về chất lượng dịch vụ . Cảm ơn các bạn .