Dịch Vụ Bốc Xếp Hàng Hoá TPHCM

holine : 0905865676

DỊCH VỤ BỐC XẾP HÀNG HÓA TPHCM

Cuối Năm 2022, đất nước phát triển cùng với nhiều ngành nghề, lĩnh vực vận tải, hàng hóa xuất nhập càng nhiều vì vậy nhân công bốc xếp xuất, nhập hàng hóa càng thiếu vậy nên chúng tôi triển khai cho thuê, cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng cồng kềnh lên lầu,bốc xếp hàng hóa lên lầu theo yêu cầu của khách hàng, lên các gian hàng của các Trung tâm thương mại TP.HCM chuyên nghiệp tuyệt đối. Chuyên nhận  di chuyển các loại hàng hóa, máy móc thiết bị nặng, cồng kềnh . Sẵn sàng đáp ứng một cách tốt nhất cho bất cứ nhu cầu sử dụng nào của các doanh nghiệp Quý khách hàng.


Bốc xếp thiết bị bếp lên trung tâm thương mại

Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ cho việc bốc xếp: đội xe cẩu, xe nâng, xe đầu kéo và các loại xe tải chuyên dụng. Kết hợp cùng lực lượng nhân công “ trẻ trung + lực lưỡng “ được đào tạo bài bản. Và quy trình làm việc được chuẩn hóa một cách chuyên nghiệp tối đa.

 

Dịch vụ xe nâng rút ruột container bằng xe nâng

 Chúng tôi cam kết di dời vận chuyển các loại hàng hóa, máy móc một cách hoàn hảo nhất. Đảm bảo chất lượng sản phẩm, an toàn tuyệt đối và tiết kiệm tối đa. Mang đến sự thuận tiện và hài lòng tối đa cho Quý khách hàng.

Di chuyển các máy vào nhà hàng vincom quận Gò Vấp

Chúng tối rất hân hạnh được phụ vụ quý khách .

Rating...
  • Ông Tân : Giám đốc Công ty xuất nhập khẩu

    Tôi luôn tin tưởng và ủng hộ Bốc xếp nhanh An Phát . Luôn đảm bảo , an toàn hàng hóa của gia đình mình .Đồng thời làm việc rất trách nhiệm và chuyên nghiệp . Cảm ơn các bạn.

  • Dan Vicne - chuyên kinh doanh hàng mỹ phẩm

    Nhiều lần công ty cần bốc xếp , tôi chọn bốc xếp nhanh An Phát để được an tâm hơn .

  • Vợ chồng anh Vinh Nguyễn- nhân viên văn phòng

    Chúng tôi luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ cty An Phát . Bởi vì tôi  an tâm về chất lượng dịch vụ . Cảm ơn các bạn .