Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại TPHCM

 

 

Dịch vụ bốc xếp TP.HCM

Dịch vụ bốc xếp nhanh An Phát với nhiều năm thành lập và phát triển dịch vụ bốc xếp, đã xây dựng được đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, sức khoẻ tốt và đặc biệt có tinh thần trách nhiệm cao.

Nhận bốc xếp hàng hóa theo yêu cầu.

– Bốc xếp hàng hóa theo tháng hoặc đơn hàng. Bốc xếp, đóng hàng, xuống hàng cho xe tải và container các loại.

– Phục vụ 24/7 tại TPHCM và lân cận.

–  Bốc xếp, đóng hàng, xuống hàng cho xe tải và container các loại.

– Dịch vụ bốc xếp hàng hóa TPHCM mang đến quý khách hàng những thuận tiện về thời gian, nhanh gọn về quy trình, đặc biệt đảm bảo quy trình bốc xếp được an toàn nhất.

– Bốc xếp hàng hoá tphcm được hỗ trợ bởi các phương tiện máy móc, xe nâng, xe đẩy đảm bảo vận chuyển hàng hoá nặng được an toàn.

–  Xe nâng nhiều chủng loại, nâng hạ được nhiều hàng hóa có trọng lượng cao. Xe cẩu di chuyển đồng thời nhiều hàng hóa. Xe tải nhiều kích thước. Nhiều xe chuyên dụng khác theo yêu cầu…

Tại sao nên chọn dịch vụ bốc xếp hàng hóa của chúng tôi ?

–  Chúng tôi có kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực bốc xếp hàng hóa. Quy trình chất lượng nghiêm ngặt, tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát. Đội ngũ nhân lực trẻ, khỏe, ý thức kỷ luật cao và đầy trách nhiệm. Đội ngũ được đào tạo bài bản, có đầy đủ những kỹ năng chuyên nghiệp.

Hàng hóa của quý khách sẽ được nâng niu cẩn thận, chúng tôi cam kết không xảy ra hư hỏng, đổ vỡ. Nếu xảy ra hư hại hàng hóa, chúng tôi cam kết bồi thường thiệt hại cho quý khách.

 QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI.

​- Tiếp nhận thông tin khách hàng

 • – Xác định số lượng hàng hóa, dự tính nhân lực cần thiết. 
  • Chúng tôi sẽ đến gặp quý khách trực tiếp, xem xét số lượng hàng hóa và thời gian hoàn thành công việc. Nếu quý khách có yêu cầu cụ thể về số lượng nhân lực, chúng tôi sẽ gửi đội ngũ công nhân tới theo yêu cầu.
 • – Thỏa thuận giá cả, ký hợp đồng dịch vụ.
  • Chúng tôi và khách hàng sẽ thỏa thuận giá cả và các điều khoản nếu có. Thỏa thuận nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian và mang lại sự hài lòng cho quý khách.
 • – Tiến hành công việc, kiểm tra kết quả và thanh toán
  • Đội ngũ nhân lực của chúng tôi sẽ hoàn thành công việc theo yêu cầu của quý khách. Hàng hóa sẽ được đóng gói cẩn thận bằng vật liệu chuyên dụng và chú thích rõ ràng. Quý khách sẽ kiểm tra số lượng và chất lượng hàng hóa trước khi di chuyển. Quý khách sẽ kiểm tra lại toàn bộ hàng hóa, chúng tôi cam kết bồi thường nếu có xảy ra hư hại, đổ vỡ
  • Hoạt động Bốc xếp hàng hóa hay dịch vụ bốc vác là công việc bốc xếp của người nhân viên vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa ở các địa điểm đã được chỉ định của người thuê dịch vụ. Các địa điểm là việc thường sẽ là kho xưởng, nhà máy, các trường học…Công việc theo một quy trình nhanh chóng và an toàn nhất.
  • Việc dùng sức người và các máy móc hỗ trợ để di chuyển hàng hóa theo ý muốn và mục đích của con người.

   Mục đích của bốc hàng là phân chia hàng hóa và để chúng vào kho ngăn nắp, gọn gàng.

   Dịch vụ bốc xếp không đơn giản vì đòi hỏi người bốc xếp phải cẩn thận để tránh rủi ro cho cả người và đồ đạc. 

 • Các doanh nghiệp xuất nhập khẩu với container nhiều hàng, thiết bị thì rất cần nhân viên  cùng máy móc để vận chuyển vào kho. Đặc biệt hàng cần sự sự an toàn cao như đồ điện tử, thủy tinh…. việc thuê nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp là cực kỳ cần thiế

Rating...
 • Ông Tân : Giám đốc Công ty xuất nhập khẩu

  Tôi luôn tin tưởng và ủng hộ Bốc xếp nhanh An Phát . Luôn đảm bảo , an toàn hàng hóa của gia đình mình .Đồng thời làm việc rất trách nhiệm và chuyên nghiệp . Cảm ơn các bạn.

 • Dan Vicne - chuyên kinh doanh hàng mỹ phẩm

  Nhiều lần công ty cần bốc xếp , tôi chọn bốc xếp nhanh An Phát để được an tâm hơn .

 • Vợ chồng anh Vinh Nguyễn- nhân viên văn phòng

  Chúng tôi luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ cty An Phát . Bởi vì tôi  an tâm về chất lượng dịch vụ . Cảm ơn các bạn .