Dịch Vụ Bốc xếp hàng hóa

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Miền Nam

DỊCH VỤ BỐC XẾP HÀNG HOÁ

- Dịch vụ bốc xếp có từ lâu đời tại bến cảng, khu công nghiệp, cụm khu công nghiệp, bến xe, bến tàu trên khắp nơi ở Việt Nam....Đơn vị chúng tôi có trụ sở chính TP.Hồ Chí Minh nên thành lập đơn vị dịch vụ bốc xếp tại Miền Nam. Khu vực Miền Nam của Việt Nam như TPHCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai là những thành phố, tỉnh thành phát triển bật nhất của nước ta, các khu công nghiệp, cụm khu công nghiệp liên tục được mở ra thu hút nhiều nhà đầu tư đến TPHCM để mở doanh nghiệp, công ty lớn. Nên nguồn lao đồng còn thiếu hụt, để đáp ứng nguồn lao động cho những doanh nghiệp vừa mới thành lập, những doanh nghiệp lớn đang thiếu nguồn lao động bốc xếp hàng hóa. Nên công ty An Phát chúng tôi thành lập để cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa bao gồm: bốc xếp tất cả các mặt hàng, cho thuê lao động ngắn hạn, bốc xếp container, bốc xếp xe tải, bốc xếp hàng chuyển nhà, bốc xếp tại cảng, bốc xếp tại các KCN tại khu vực miền Nam.

Dịch vụ bốc xếp hàng hoá của An Phát

    - Bốc xếp hàng hóa theo yêu cầu.

    - Bốc xếp kho bãi, xưởng.

    - Bốc xếp, xuống hàng, đóng hàng cho xe tải, container.

    - Bốc xếp hàng nông sản, hải sản.

    - Bốc xếp hàng hóa siêu thị, thiết bị công nghệ.

    - Bốc xếp vật tư máy móc thiết bị xây dựng.

    - Bốc xếp hàng hóa, hành lý cho khách du lịch tại sân bay và cảng.

    - Cho thuê công nhân bốc xếp tính theo ngày hoặc giờ.

    - Nhân công bốc xếp hàng hóa theo tháng hoặc đơn hàng.

    - Chuyển nhà kho xưởng trọn gói.

- Với nền tảng vững chắc và nguồn nội lực dồi dào. Đội ngũ nhân công hơn 300 chàng thanh niên “ trẻ trung + lực lưỡng. Dịch vụ bốc xếp nhanh An Phát tự tin gửi đến khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Cam kết đem đến sự hài lòng cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Nhập hàng mì tôm INDOMIE

Nhập hàng ngũ cốc

   - Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có sức khỏe tốt của chúng tôi,nên chúng tôi tự tin về chất lượng dịch vụ cũng như các vấn đề liên quan đến bốc xếp như: lên (xuống ) hàng container, chuyển văn phòng. Bên cạnh đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm thì khả năng sử dụng thành thạo các loại công nghệ máy móc hiện đại để hỗ trợ trong việc bốc, dỡ hàng hóa cũng được chúng tôi đào tạo kỹ lưỡng và đây cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi khi đào tạo nhân viên. 

Xuống hàng xe tải

- Dịch vụ bốc xếp hàng hoá An Phát mong muốn được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất hiệu quả nhất . giá cả hợp lý dịch về vụ thì ngày càng nhìu ra đại trà nhưng ăn nhau ở giá cả cộng thêm phần chất lượng công việc công ty chúng tôi luôn đánh mạnh vào tâm lý khách hàng về phần chúng tôi giá cả hợp lý phải chăng.

Bốc xếp nhập hàng mỹ phẩm trong kho

Bốc xếp hàng hóa lên lầu bằng thang máy

- Tùy vào nhu cầu của khách hàng, các đơn vị sẽ cung cấp nhiều loại dịch vụ khác nhau, đơn lẻ hoặc trọn gói. Nhờ đó giúp công đoạn bốc dỡ hàng hóa được diễn ra nhanh chóng, không bị hư hỏng cũng như ảnh hưởng đến quy trình làm việc chung. 

Lợi ích của dịch vụ bốc xếp hàng hóa

Dịch vụ bốc xếp, vận chuyển hàng hóa ngày càng phát triển mạnh mẽ. Đây là điều tất yếu bởi nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp, công ty hay cá nhân cũng nhiều hơn. 

Dưới đây là những lợi ích mà dịch vụ mang lại cho khách hàng: 

Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng

Dịch vụ bốc xếp hàng Container 

Dịch vụ dọn kho

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI CUNG CẤP CÁC LOẠI XE HỖ TRỢ CHO BỐC XẾP :XE TẢI , XE NÂNG MÁY , NÂNG TAY , BA-GÁC . ĐỂ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG TRỌNG VIỆC VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐƯỢC AN TOÀN VÀ DỄ DÀNG HƠN

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Rating...
  • Ông Tân : Giám đốc Công ty xuất nhập khẩu

    Tôi luôn tin tưởng và ủng hộ Bốc xếp nhanh An Phát . Luôn đảm bảo , an toàn hàng hóa của gia đình mình .Đồng thời làm việc rất trách nhiệm và chuyên nghiệp . Cảm ơn các bạn.

  • Dan Vicne - chuyên kinh doanh hàng mỹ phẩm

    Nhiều lần công ty cần bốc xếp , tôi chọn bốc xếp nhanh An Phát để được an tâm hơn .

  • Vợ chồng anh Vinh Nguyễn- nhân viên văn phòng

    Chúng tôi luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ cty An Phát . Bởi vì tôi  an tâm về chất lượng dịch vụ . Cảm ơn các bạn .