DỊCH VỤ BỐC XẾP CÁC KCN TẠI BÌNH DƯƠNG

Công ty chuyên bốc xếp hàng hóa tại các KCN tại Bình Dương

BỐC XẾP HÀNG HÓA TẠI TẤT CẢ CÁC KCN TẠI BÌNH DƯƠNG

Bình Dương nổi tiếng với  những cụm và khu công nghiệp lớn. Tính tới nay đã có 48 cụm và khu công nghiệp tại Bình Dương. Đặc biệt các cụm công nghiệp này tới từ 43 quốc gia trên thế giới. Trong đó nổi tiếng là Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Singapore, Hồng Kông và Nhật Bản. Các khu hoạt động chính của các cụm công nghiệp là Bàu Bàng, Dĩ An, Thuận An, TP. Thủ Dầu Một, Tân Uyên. Chính vì vậy để phục vụ nhu cầu bốc xếp hàng hóa tăng cao nên chúng tôi mở ra nhiều chi nhánh để phục vụ Qúy công ty, quý Doanh Nghiệp đang làm việc tại các KCN TẠI BÌNH DƯƠNG.

NO1: KHU CÔNG NGHIỆP VSIP 2 - BỐC XẾP NHANH AN PHÁT - Chi nhánh kcn vsip 2 bình dương

Đây là khu công nghiệp của chủ đầu tư đến từ Singapore. Cụ thể là Công ty liên doanh TNHH Khu Công Nghiệp Việt Nam Singapore. Khu công nghiệp này nằm tại Đường Dân Chủ, phường Hiệp An, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

10 Khu công nghiệp lớn ở Bình Dương
Khu công nghiệp Vsip 2

Chúng tôi đã đã phục vụ từ 30-40 đơn vị trong việc bốc xếp xuất nhập hàng hóa tại KCN này để đảm bảo xuất nhập hàng hóa cho doanh nghiệp.

NO2: KHU CÔNG NGHIỆP BÀU BÀNG - BỐC XẾP NHANH AN PHÁT - CHI NHÁNH KCN BÀU BÀNG

 

Khu công nghiệp Bàu Bàng là khu nằm ở địa bàn các xã Lai Hưng và Lai Uyên của huyện Bàu Bàng, Bình Dương. Diện tích quy mô lên tới 2000ha. Chúng tôi đã bố trí đội ngũ nhân viên bốc xếp hàng hóa tại KCN Bàu Bàng, nhằm đảm bảo không thiếu hụt nguồn nhân lực bốc xếp.

10 Khu công nghiệp lớn ở Bình Dương
Khu công nghiệp Bàu Bàng

Khu công nghiệp này nằm ở vị trí giao thông thuận lợi, ngay trên tuyến quốc lộ 13. Đồng thời là cửa ngõ kết nối giao thương quan trọng của vùng Đông Nam Bộ và miền Trung Tây Nguyên.

NO3: KHU CÔNG NGHIỆP MỸ PHƯỚC 2 - Bốc xêp nhanh an phát - cHI NHÁNH KCN MỸ PHƯỚC 2

Khu công nghiệp Mỹ Phước 2 thuộc Tổng công ty Đầu Tư Phát Triển Công Nghiệp – Becamex IDC. Khu này nằm tại địa bàn Xã Tân Thới Hòa, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Chi nhánh bốc xếp nhanh An Phát đã phục vụ bốc xếp kcn Mỹ Phước 2

N10 Khu công nghiệp lớn ở Bình Dương

Khu công nghiệp Mỹ Phước 2

NO4: KHU CÔNG NGHIỆP MỸ PHƯỚC 3

Khu công nghiệp tiếp theo chính là Khu công nghiệp Mỹ Phước 3 cũng của Becamex IDC. Khu công nghiệp này nằm tại 230 Đại lộ Bình Dương, thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Quy mô là 666ha với mô hình kiểu mẫu, cơ sở hạ tầng hoàn thiện và được xây dựng theo hướng chú trọng tới việc bảo vệ môi trường. Quan tâm tới môi trường sống xanh, sạch cho cả thành phố. Dịch vụ bốc xếp KCN MỸ PHƯỚC 3

10 Khu công nghiệp lớn ở Bình Dương
Khu công nghiệp Mỹ Phước 3

NO5: KHU CÔNG NGHIỆP KHÁNH BÌNH

Khu công nghiệp Khánh Bình nằm tại Xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Quy mô của khu công nghiệp này rộng 612ha. Đây là một trong những khu công nghiệp tạo môi trường thuận lợi để các nhà đầu tư có thể rót vốn.

10 Khu công nghiệp lớn ở Bình Dương
Khu công nghiệp Khánh Bình

NO6: KHU CÔNG NGHIỆP SÓNG THẦN 2

Khu công nghiệp Sóng Thần 2 do Công ty CP phát triển KCN Sóng Thần – tỉnh Bình Dương phát triển. Tọa lạc tại vị trí Xã Tân Đông Hiệp và thị trấn Dĩ An, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Quy mô của khu công nghiệp này rộng 553, 84ha. Đây là khu công nghiệp với số lượng công nhân lớn. Hạ tầng cơ sở bền vững và giải quyết được phần lớn nhu cầu về việc làm cho cư dân. Dịch vụ bốc xếp KCN Sóng Thần 2

10 Khu công nghiệp lớn ở Bình Dương
Khu công nghiệp Sóng Thần 2

NO7: KHU CÔNG NGHIỆP SÓNG THẦN 3 - BỐC XẾP SÓNG THẦN 2

Khu công nghiệp Sóng Thần 3 thuộc chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Đại Nam – tỉnh Bình Dương. Nơi này có nhiều công ty sản xuất, mua bán đa ngành nghề khác nhau tập trung về đây. Nên chúng tôi mở chi nhánh bốc xếp hàng hóa tại KCN Sóng Thần 3, để đảm bảo nguồn lao động bốc xếp không bị thiếu, phục vụ cho các doanh nghiệp tại địa bàn Bình Dương.

10 Khu công nghiệp lớn ở Bình Dương
Khu công nghiệp Sóng Thần 3

NO8: KHU CÔNG NGHIỆP TÂN MỸ 2

 

Khu công nghiệp Tân Mỹ 2 nằm tại xã Tân Mỹ, Huyện Tân Uyên của tỉnh Bình Dương. Quy mô của khu công nghiệp này là 516ha. Với quy mô rộng lớn, khu công nghiệp này đã giúp giải quyết được nhu cầu công ăn việc làm. Đặc biệt góp phần tạo điều kiện thuận lợi phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Bình Dương nói chung.

10 Khu công nghiệp lớn ở Bình Dương
Khu công nghiệp Tân Mỹ 2

NO9: KHU CÔNG NGHIỆP VSIP1

Trong số 10 khu công nghiệp lớn ở Bình Dương thì Khu công nghiệp Vsip1 cũng là một trong những khu được nhiều người chú ý. Khu công nghiệp này tới từ Singapore nằm tại Thuận An, Bình Dương. Quy mô lên tới 500ha và là một trong những khu đáp ứng, giải quyết nhu cầu về việc làm cho người dân.

10 Khu công nghiệp lớn ở Bình Dương
Khu công nghiệp Vsip1

NO10: KHU CÔNG NGHIỆP VISIP 2B

Khu công nghiệp Visip 2B cũng là 1 trong 10 khu công nghiệp lớn ở Bình Dương. Với quy mô rộng lên tới 1000ha, đây cũng là khu công nghiệp rộng và đáp ứng nhu cầu về công việc tại Bình Dương. Khu công nghiệp này nằm tại Xã Thuận Hòa – Huyện Thuận An – Tỉnh Bình Dương.

Rating...
  • Ông Tân : Giám đốc Công ty xuất nhập khẩu

    Tôi luôn tin tưởng và ủng hộ Bốc xếp nhanh An Phát . Luôn đảm bảo , an toàn hàng hóa của gia đình mình .Đồng thời làm việc rất trách nhiệm và chuyên nghiệp . Cảm ơn các bạn.

  • Dan Vicne - chuyên kinh doanh hàng mỹ phẩm

    Nhiều lần công ty cần bốc xếp , tôi chọn bốc xếp nhanh An Phát để được an tâm hơn .

  • Vợ chồng anh Vinh Nguyễn- nhân viên văn phòng

    Chúng tôi luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ cty An Phát . Bởi vì tôi  an tâm về chất lượng dịch vụ . Cảm ơn các bạn .