Bốc Xếp tại TPHCM - LONG AN - ĐỒNG NAI- BÌNH DƯƠNG

Chuyên nhận bốc xếp tất cả các loại mặt hàng, Bốc xếp container giá rẻ. Bốc xếp tại các bến cảng, các nhà xưởng, Khu Công Nghiệp tại TPHCM, Long An, Đồng Nai, Bình Dương,

DỊCH VỤ BỐC XẾP TẠI TPHCM - LONG AN - ĐỒNG NAI- BÌNH DƯƠNG
 
Công ty An Phát là đơn vị bốc xếp hàng hóa tại khu vực Miền Nam, là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận tải bốc xếp khu vực TP HCM, Đồng Nai, Long An, Bình Dương. Thời gian hoạt động 24/7.
 
 
 
*Chúng tôi cung cấp, cho thuê nhân công bốc xếp hàng hóa ở mọi lĩnh vực, bốc xếp tất cả các mặt hàng
 – Bốc xếp, đóng hàng, xuống hàng cho xe tải và container các loại.

 – Cho thuê  bốc xếp tính theo ngày, giờ.

 – Nhận bốc xếp lên xuống hàng hóa theo tháng hoặc đơn hàng.

 – Cho thuê công nhân kỹ thuật tháo gỡ lắp rắp và chỉ đạo kỹ thuật.

 – Dịch vụ bốc xếp hàng nông sản, hải sản.

 – Dịch vụ bốc xếp kho bãi, nhà xưởng.

 – Dịch vụ bốc xếp hàng hóa siêu thị, thiết bị công nghệ.

 – Dịch vụ bốc xếp vật tư thiết bị xây dựng.

 – Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, hành lý cho khách du lịch tại sân bay và cảng.
 
BỐC XẾP MẶT HÀNG ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
 
– Đảm bảo an toàn về số lượng hàng hóa cho khách hàng.
 
– Thời gian bốc hàng đúng tiến độ.
 
– Cho thuê số lượng công nhân tùy vào công việc và yêu cầu của khách hàng.
 
– Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn, chứng từ để quý khách tiện thanh toán.
 
– Làm việc liên tục 24/24 kể cả ngày nghĩ, Lễ, Tết. chúng tôi sẽ có mặt ngay khi quý khách gọi.
 
Trong quá trình làm việc nếu có xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát, trầy xước, đỗ vỡ hàng hoá, đồ đạc công ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm đền bù và bồi thường thiệt hại 100% theo giá trị thị trường.
Với phương châm KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ, chúng tôi đảm bảo uy tín chất lượng, nhanh chóng và chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với sự năng động và nhiệt tình trong công việc quý khách sẽ thật sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa của công ty chúng tôi.
 
- Với tình hình dịch bệnh như hiện nay, để đáp ứng nhu cầu khách hàng  cần bốc xếp xuất nhập hàng hóa vưa đảm bảo được phòng chống COVID-19 như hiện nay, nhân viên chúng tôi được test COVID-19 đầy đủ khi làm việc và thức hiện 5k của bộ Y TẾ. Chúng tôi hoạt động 24/24 phục vụ khách hàng trong mùa dịch này.
 
 - Dịch COVID-19 bùng phát và lan rộng toàn cầu đã ảnh hưởng nặng nề đến phát triển kinh tế-xã hội đặt biệt là các ngành vận tải,bốc xếp hàng hóa Logistic, tại Việt Nam, trong đó có vấn đề lao động và việc làm. Theo báo cáo của Tổ chức Lao động quốc tế, khoảng 93% lao động trên toàn thế giới hiện đang chịu ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 ở các mức độ khác nhau.
 - Tại Việt Nam, theo Tổng cục Thống kê, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình lao động việc làm trong các ngành và tại tất cả các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. 

Theo đó, lực lượng lao động có xu hướng giảm, đặc biệt ở đối tượng làm công hưởng lương khi tình trạng sa thải, ngưng việc ở các doanh nghiệp gia tăng, tập trung ở một số ngành nghề, như: may mặc, da giầy, túi xách; thương mại điện tử, du lịch; khách sạn nhà hàng; vận tải hàng hóa, giao nhận, bốc xếp hàng hóa.....

     Riêng đối với ngành bốc xếp hàng hóa của chúng tôi thì vẫn luôn đảm bảo và hoạt động xuyên suốt thời gian trước và sau dịch.
Bên cạnh đó, báo cáo cho thấy, công tác đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài cũng bị ảnh hưởng. Khi dịch bùng phát mạnh trên thế giới, Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội đã chỉ đạo tạm dừng tuyển chọn, đào tạo và tổ chức xuất cảnh cho người lao động; đồng thời, thường xuyên theo dõi tình hình dịch bệnh tại các nước tiếp nhận lao động Việt Nam sang làm việc, kiểm soát chặt chẽ số lao động xuất cảnh.


Cũng liên quan đến vấn đề lao động, theo số liệu của Tổng cục Thống kê, trong 9 tháng năm 2022 cả nước có 98.954 doanh nghiệp thành lập mới, giảm 3,2% so với cùng kỳ năm trước. Đây là lần đầu tiên số doanh nghiệp thành lập mới trong 9 tháng đầu năm bị sụt giảm trong vòng 5 năm qua. Cùng với số doanh nghiệp thành lập mới giảm, số doanh nghiệp rút khỏi thị trường cũng tăng 27,2% so với cùng kỳ năm 2019, tương đương 78,3 nghìn doanh nghiệp.
Theo đánh giá của cộng đồng doanh nghiệp, đến thời điểm trung tuần tháng 9/2020 có tới trên 80% doanh nghiệp đang chịu tác động tiêu cực do ảnh hưởng của đại dịch. Doanh thu của khu vực doanh nghiệp giảm, trong đó doanh nghiệp thuộc khu vực dịch vụ giảm doanh thu nhiều nhất, tiếp đến là khu vực công nghiệp và xây dựng. Doanh nghiệp khu vực nông, lâm nghiệp và thuỷ sản giảm doanh thu ít nhất. Lao động bình quân 10 tháng năm 2020 của khu vực doanh nghiệp giảm khá mạnh so với cùng kỳ năm trước, trong đó doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa, doanh nghiệp ngoài nhà nước và doanh nghiệp thuộc khu vực công nghiệp và xây dựng có tỷ lệ lao động giảm ở mức cao nhất.

Rating...
  • Ông Tân : Giám đốc Công ty xuất nhập khẩu

    Tôi luôn tin tưởng và ủng hộ Bốc xếp nhanh An Phát . Luôn đảm bảo , an toàn hàng hóa của gia đình mình .Đồng thời làm việc rất trách nhiệm và chuyên nghiệp . Cảm ơn các bạn.

  • Dan Vicne - chuyên kinh doanh hàng mỹ phẩm

    Nhiều lần công ty cần bốc xếp , tôi chọn bốc xếp nhanh An Phát để được an tâm hơn .

  • Vợ chồng anh Vinh Nguyễn- nhân viên văn phòng

    Chúng tôi luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ cty An Phát . Bởi vì tôi  an tâm về chất lượng dịch vụ . Cảm ơn các bạn .