Bốc Xếp tại các KCN trên TPHCM

Bốc Xếp Nhanh An Phát: Cung cấp nhân công bốc xếp nhanh chóng, giá rẻ cho các doanh nghiệp trên địa bàn Thành Phố Hồ Chín Minh, là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bốc xếp hàng hóa, chuyên về bốc dỡ container trên địa bàn.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa KCN TẠI TPHCM

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa  – TP Hồ Chí Minh là địa bàn đang có mức độ đô thị hóa cao tại khu vực Miền Nam. Chính vì vậy, không có gì lạ khi công ty An Phát chúng tôi triển khai các hoạt động thương mại tại đây.

Nhằm đem đến các dịch vụ về bốc xếp hàng hóa nhanh, giá rẻ. Chúng tôi đã được rất nhiều mọi khách hàng tìm đến và hài lòng. Bộ máy làm việc có chất lượng cao, uy tín và chất lượng dịch vụ. Là những gì mà khách hàng sẽ thấy khi chọn lựa dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ bốc xếp Hồ Chí Minh năm 2022

BỐC XẾP HÀNG HÓA AN PHÁT

– Nếu bạn là một cửa hàng nhỏ, doanh nghiệp nhỏ, chỉ cung cấp số lượng sản phẩm ít thì có thể bạn sẽ không cần tới dịch vụ này. Nhưng hãy tưởng tượng bạn là một doanh nghiệp lớn. Chuyên cung cấp sản phẩm với số lượng khổng lồ cho các đại lý thì chắc chắn bạn phải cần tới dịch vụ bốc xếp hàng hóa. Dịch vụ bốc dỡ hàng hóa vì nhu cầu của quý công ty và khách hàng, nên Dịch vụ bốc xếp Hữu Thắng ra đời. Với đội ngũ công nhân khỏe mạnh và kinh nghiệm trong việc bốc dỡ hàng hóa lâu năm.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa An Phát sẽ cung cấp một dịch vụ uy tín , chất lượng.


-Nếu bạn không thuê dịch vụ bốc xếp,bốc dỡ hàng hóa thì bạn sẽ phải sử dụng nguồn lực từ những nhân viên của doanh nghiệp của bạn.Mặc dù họ khỏe mạnh. Nhưng họ còn thiếu kinh nghiệm trong việc bóc xếp, bóc dỡ hàng hóa nên việc tốn thời gian. Và hư hại sản phẩm trong quá trình bốc xếp, bốc dỡ là không tránh khỏi. Và mức chi phí phải chi cho nhân việc so với việc thuê một công ty cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa. Bốc dỡ hàng hóa là cao hơn.

Lợi ích của Dịch vụ bốc xếp, bốc dỡ hàng hóa TP Hồ Chí Minh

-Hàng hóa được chuyển vào kho hàng một cách nhanh chóng và không bị hư hại gì

Với đội ngũ cán bộ quản lý cùng lực lượng lao động trẻ đông đảo và rộng khắp. Hữu Thắng là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín hàng đầu về bốc xếp thủ công. Được đào tạo với những kỹ năng chuyên nghiệp. Quý khách hàng sẽ thật sự thỏa mãn và hài lòng khi lựa chọn dịch vụ cung cấp của chúng tôi.

Với đội ngũ lao động được phân bổ tại các khu chế xuất. Khu công nghiệp trên địa bàn các tỉnh thành như: Các tỉnh miền tây nam bộ, TP.HCM, Đồng Nai, …. Hữu Thắng sử dụng đội ngũ lao động trẻ làm nòng cốt với ý thức tổ chức kỷ luật và thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa An Phát luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu công việc của khách hàng.

Công ty chúng tôi có bề dày kinh nghiệm và kỹ năng trong việc: Nhập xuất hàng hóa ra vào kho; đóng rút ruột container; chất xếp hàng lên, xuống tàu hoặc xà lan…Với hầu hết các mặt hàng như: Café, lúa, gạo, xi măng, phân bón, hàng bách hóa tổng hợp, nước giải khát, beer rượu đến những mặt hàng đòi hỏi kỹ thuật bốc xếp chuyên nghiệp cao như: Thủy tinh, gốm sứ…

BỐC XẾP HÀNG HÓA HỮU THẮNG

Ngoài Dịch vụ bốc xếp TP Hồ Chí Minh, Công ty An Phát còn cung cấp những dịch vụ:

– Dịch vụ chuyển nhà chọn gói tại Tp Hồ Chí Minh

Mọi yêu cầu của Qúy công ty và khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Những lợi ích nhận được khi lựa chọn dịch vụ cho thuê lao động của An Phát.

 • Kết nối nhanh với nguồn lực lao động, tìm ra những lao động có chất lượng.
 • Hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp trong phỏng vấn, kiểm tra tay nghề.
 • Đáp ứng số lượng lao động kịp thời và thay đổi linh hoạt.
 • Quản lý lao động và tiến độ công việc hàng ngày
 • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian
 • Giúp doanh nghiệp tập trung hoàn toàn vào dịch vụ cốt lõi
 • Giảm thiểu rủi ro và giảm bớt những nghĩa vụ của doanh nghiệp

  Quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số dịch vụ bên An Phát:

Công Ty TNHH BỐC XẾP HÀNG HÓA An PhátG CHUYÊN CUNG CẤP CUNG ỨNG LAO ĐỘNG , DỊCH VỤ BỐC XẾP VĂN PHÒNG, NHÀ XƯỞNG, KHO XƯỞNG, BỐC VÁC, CHUYỂN NHÀ, VÀ DỊCH VỤ NÂNG CẦU VÀ BỐC XẾP CONTAINER.

Dịch vụ nâng cẩu An Phát là một trong những doanh nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực, đã có trên 5 năm kinh nghiệm, để đảm bảo lợi ích phục vụ chất lượng, An Phát hiện đang mở rộng nhiều đảm bảo hỗ trợ, tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng. 

CÁC HÌNH ẢNH CỦA CÔNG TY AN PHÁT 

 

Rating...
 • Ông Tân : Giám đốc Công ty xuất nhập khẩu

  Tôi luôn tin tưởng và ủng hộ Bốc xếp nhanh An Phát . Luôn đảm bảo , an toàn hàng hóa của gia đình mình .Đồng thời làm việc rất trách nhiệm và chuyên nghiệp . Cảm ơn các bạn.

 • Dan Vicne - chuyên kinh doanh hàng mỹ phẩm

  Nhiều lần công ty cần bốc xếp , tôi chọn bốc xếp nhanh An Phát để được an tâm hơn .

 • Vợ chồng anh Vinh Nguyễn- nhân viên văn phòng

  Chúng tôi luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ cty An Phát . Bởi vì tôi  an tâm về chất lượng dịch vụ . Cảm ơn các bạn .