Bốc Xếp Quận 4

Hotline : 0968397156

  Dịch vụ Bốc xếp nhanh An Phát tại Quận 4

    Quận 4 là một trong những quận có mật độ dân số của TPHCM. Tại đây có cảng cũng như những khu chợ có quy mô lớn và truyền thống lâu đời. Nền kinh tế Quận 4 phát triển mạnh mẽ cũng là điều kiện để thu hút các doanh nghiệp, các công ty đến tại địa bàn xây dựng và phát triển hơn cho việc kinh doanh của mình đồng thời nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa ngày càng trở nên phổ biến và tăng cao. Để có thể phục vụ kịp thời cho nhu cầu di chuyển và bốc xếp hàng hóa cho các khu thương mại hay các doanh nghiệp, công ty Bốc Xếp Nhanh An Phát đã chủ trương triển khai và cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa , chuyển nhà chuyển văn Phòng tại quận 4 nhằm phục vụ khách hàng những lúc cần thiết 

Xuống hàng container tại quận 4

   Với đội ngũ nhân công bốc xếp quận 4 có sức khỏe tốt, trung thực, làm việc cẩn thận, được đào tạo bài bản về kỹ thuật bốc xếp và an toàn lao động cùng với sự hỗ trợ của các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại (xe chuyên dụng, các dụng cụ nâng hàng hóa và tháo dỡ) nên hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo bốc xếp một cách nhanh gọn, an toàn với chi phí hợp lý phải chăng. Nếu trong quá trình đóng gói, tháo dỡ và bốc xếp hàng mà không may hàng hóa của các bạn gặp phải sự cố dẫn đến trầy xước, hư hỏng hoặc mất mát thì sẽ được công ty đền bù thiệt hại 100%.

 

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa là là dịch vụ có từ lâu đời nhiều nhất ở những nơi có nhiều ở những nơi bến cảng, khu công nghiệp, cụm khu công nghiệp, bến xe, bến tàu....Khu vực Miền Nam của Việt Nam như TPHCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai là những thành phố, tỉnh thành phát triển bật nhất của nước ta, các khu công nghiệp, cụm khu công nghiệp liên tục được mở ra thu hút nhiều nhà đầu tư đến TPHCM để mở doanh nghiệp, công ty lớn. Nên nguồn lao đồng còn thiếu hụt, để đáp ứng nguồn lao động cho những doanh nghiệp vừa mới thành lập, những doanh nghiệp lớn đang thiếu nguồn lao động bốc xếp hàng hóa. Nên công ty An Phát chúng tôi thành lập để cung cấp vận chuyển, bốc xếp hàng hóa, bao gồm: Bốc xếp hàng hóa, cho thuê lao động ngắn hạn, bốc xếp container, bốc xếp xe tải, bốc xếp hàng chuyển nhà, bốc xếp tại cảng, bốc xếp tại các KCN tại khu vực miền Nam.

Dịch Vụ Bốc Xếp Hàng Hóa của An Phát

    - Bốc xếp hàng hóa theo yêu cầu.

    - Bốc xếp kho bãi, xưởng.

    - Bốc xếp, xuống hàng, đóng hàng cho xe tải, container.

    - Bốc xếp hàng nông sản, hải sản.

    - Bốc xếp hàng hóa siêu thị, thiết bị công nghệ.

    - Bốc xếp vật tư máy móc thiết bị xây dựng.

    - Bốc xếp hàng hóa, hành lý cho khách du lịch tại sân bay và cảng.

    - Cho thuê công nhân bốc xếp tính theo ngày hoặc giờ.

    - Nhân công bốc xếp hàng hóa theo tháng hoặc đơn hàng.

    - Cho thuê công nhân kỹ thuật tháo gỡ lắp ráp và chỉ đạo kỹ thuật.

    - Chuyển nhà kho xưởng trọn gói.

    - Cho thuê công nhân làm phụ kiện quảng cáo, hội chợ...

 

    - Vệ sinh công nghiệp công ty, nhà ở, chung cư...

Rating...
  • Ông Tân : Giám đốc Công ty xuất nhập khẩu

    Tôi luôn tin tưởng và ủng hộ Bốc xếp nhanh An Phát . Luôn đảm bảo , an toàn hàng hóa của gia đình mình .Đồng thời làm việc rất trách nhiệm và chuyên nghiệp . Cảm ơn các bạn.

  • Dan Vicne - chuyên kinh doanh hàng mỹ phẩm

    Nhiều lần công ty cần bốc xếp , tôi chọn bốc xếp nhanh An Phát để được an tâm hơn .

  • Vợ chồng anh Vinh Nguyễn- nhân viên văn phòng

    Chúng tôi luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ cty An Phát . Bởi vì tôi  an tâm về chất lượng dịch vụ . Cảm ơn các bạn .