Bốc xếp Đức Hòa , Long An

Hotline : 0968397156

Dịch vụ bốc xếp tại Long An

Tỉnh Long An là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu LongViệt Nam. Là tỉnh duy nhất của miền Tây nối liền cửa ngõ Thành phố Hồ Chí Minh. khu vực liền kề với TP.HCM có vị trí địa lý thuận lợi để phát triển tất cả các ngành công nghiệp và trung tâm giao thoa của các khu công nghiệp các công ty lớn . với nhiều khu công nghiệp , nhiều công ty xí nghiệp mọc lên như nấm ở trời gian gần đây , đồng thời cũng là nơi được nhiều nhà đầu tư nhắm đến nhằm mở công ty xí nghiệp , kho xưởng để phục vụ cho thị trường .

Nên chúng tôi mở chi nhánh bốc xếp hàng hóa, vận tải hàng hóa, cho thuê lại lao động tại tỉnh Long An để phục vụ quý doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức đang thiếu hụt lao động sản xuât.

 - Dù được xếp vào vùng đồng bằng sông Cửu Long nhưng Long An nằm trong khu vực chuyển tiếp giữa Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ. Sở hữu vị trí địa lý khá đặc biệt bên cạnh đó còn thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Long An được xác định là vùng kinh tế động lực có vai trò đặc biệt quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế Việt Nam..

Xuống hàng bột Đá mài Hải Dương cho Tổng công ty BÙI VĂN NGỌ tại kho Đức Hòa Long An

 Huyện Đức hòa là huyện tiếp giáp với TPHCM nên ngày càng phát triển cả về mặt kinh tế và về công nghiệp nặng ... . Vậy nên , để đảm bảo không hao hụt nguồn nhân lực về bốc xếp . Chúng tôi cung cấp dịch vụ bốc xếp tại Long An để phục vụ quý công ty cần nhân công, lao động để đáp ứng nguồn nhân lực thiếu mỗi khi cần .

Cung cấp bốc xếp làm sự kiện tại Kho Đức Hòa , Long An .

 Bốc Xếp Nhanh An Phát cung cấp cho quý khách dịch vụ bốc xếp tại tỉnh LONG AN bao gồm các huyện: Tỉnh Long An có 15 đơn vị hành chính trực thuộc, bao gồm các huyện: Đức Huệ, Đức Hòa, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Thủ Thừa, Tân Trụ, Châu Thành, Thạnh Hóa, Tân Thạnh, Mộc Hóa, Vĩnh Hưng, Tân Hưng, thị xã Kiến Tường và thành phố Tân An; có 192 đơn vị hành chính cấp xã, gồm 166 xã, 12 phường và 14 thị trấn.

 

 

DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CHUYÊN VỀ :


 - Bốc xếp hàng hóa ( theo xe tải . Đóng , xuống hàng container . Cho các cửa hàng ) 24/24

 - Dịch vụ chuyển nhà , văn phòng , kho xưởng trọn gói . 24/24

 - Dịch vụ cho thuê nhân công lao động phổ thông . 24/24

 - Cung ứng lao động với số lượng lớn . 24/24
 
 - Dịch vụ  nâng cẩu hàng hóa , rút ruột container ...,  24/24
 - Cho thuê xe nâng, xe cẩu
 
Cho

 

Bốc xếp nhanh An Phát

Rất hân hạnh được Phục Vụ Qúy Khách .


Rating...
  • Ông Tân : Giám đốc Công ty xuất nhập khẩu

    Tôi luôn tin tưởng và ủng hộ Bốc xếp nhanh An Phát . Luôn đảm bảo , an toàn hàng hóa của gia đình mình .Đồng thời làm việc rất trách nhiệm và chuyên nghiệp . Cảm ơn các bạn.

  • Dan Vicne - chuyên kinh doanh hàng mỹ phẩm

    Nhiều lần công ty cần bốc xếp , tôi chọn bốc xếp nhanh An Phát để được an tâm hơn .

  • Vợ chồng anh Vinh Nguyễn- nhân viên văn phòng

    Chúng tôi luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ cty An Phát . Bởi vì tôi  an tâm về chất lượng dịch vụ . Cảm ơn các bạn .